Chi tiết phương thức thanh toán dự án Lovera Vista

Trực Huỳnh  gửi đến bạn Giá bán dự kiến căn hộ Lovera Vista Khang Điền giai đoạn 1 cùng phương thức thanh toán của dự án này. Lovera Vista được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền, có quy mô hơn 1,8 ha với 1.310 căn hộ cùng nhiều tiện ích nội, ngoại khu nổi bật.

Phương thức thanh toán dự án Lovera Vista Khang Điền

Phương thức thanh toán chuẩn và các ngân hàng hỗ trợ 

Chương trình hỗ trợ và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Ngoài ra, chủ đầu tư Khang Điền cũng mang đến 2 chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng cụ thể như sau: 

  • Khách hàng thanh toán vượt tiến độ đến 70% trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi ký HĐMB sẽ nhận được chiết khấu 4% giá trị hợp đồng.

  • Khách hàng thanh toán 40% và ngân hàng giải ngân 30% còn lại trong 5 ngày kể từ khi ký HĐMB, khách hàng sẽ không cần trả lãikhông trả gốc đến khi nhận nhà.

Lưu ý: Khách hàng chỉ được chọn 1 trong hai chương trình hỗ trợ, không áp dụng đồng thời 2 chương trình.

Dự án Lovera Vista Khang Điền sở hữu 51 tiện ích nội khu chất lượng

tong-quan-1

Không chỉ đem đến cho khách hàng những chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi, chủ đầu tư Khang Điền còn mang đến những chính sách rất tốt cho những khách hàng tương lai. Cụ thể:

  • Đối với khách hàng mua sỉ căn hộ Lovera Vista: Khách hàng hoặc người thân (cha mẹ, vợ chồng, anh chị em ruột, con cái) sẽ nhận được mức chiết khấu phù hợp nếu mua nhiều căn. Trong đó, chiết khấu 1% khi mua 2-3 căn, chiết khấu 1,5% khi mua 4-6 căn và chiết khấu 2% khi mua 7 căn trở lên.

  • Đối với khách hàng cũ và người thân đã sở hữu căn hộ tại các dự án Jamila, Safira sẽ nhận được chiết khấu 1% khi mua căn hộ tại dự án Lovera Vista.

Giá bán dự kiến giai đoạn 1 dự án Lovera Vista Khang Điền

Với sự hội tụ đầy đủ các tiêu chí từ vị trí, mặt bằng thiết kế, uy tín chủ đầu tư hệ thống tiện ích,... Lovera Vista Khang Điền chính là nơi an cư lý tưởng của cư dân, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc vững bền trong một cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Giá bán dự kiến đợt 1 căn hộ Lovera Vista được chủ đầu tư đưa ra rất tốt, cụ thể:

Loại căn

Tỷ lệ

Diện tích tim tường

(Min - Max)

Giá bán dự kiến (chưa VAT)

1 + 1 PN

18%

51.69 m2 - 53.78 m2

Từ 1.3 tỷ đồng

2PN

70%

58.21 m2 - 72.04 m2

Từ 1.5 tỷ đồng

3PN

12%

82.8 m2

Từ 2.1 tỷ đồng

Duplex

0%

   

Theo Trực tìm hiểu, dự án Lovera Vista đã chính thức được khởi công vào tháng 5/2019 vừa qua. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được bàn giao nhà vào quý 2/2021.

Trên đây là toàn bộ thông tin phương thức thanh toán cùng thông tin chương trình hỗ trợ, ưu đãi mà Trực Huỳnh tìm hiểu và gửi đến bạn. Nếu cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Rever để được tư vấn tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm dự án Lovera Vista, xin vui lòng liên hệ với Trực Huỳnh qua Hotline: 0947.300.039

coverr

Rever hiện là đơn vị phân phối chính thức F1 dự án Lovera Vista Khang Điền

Với sự hợp tác cùng Khang Điền trong việc phân phối chính thức dự án Lovera Vista, Rever mong muốn trở thành cầu nối góp phần mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà ở tốt nhất với giá bán phù hợp, đi kèm những dịch vụ tiện ích chất lượng, môi trường sống trong lành, an yên.

TAGS :

binhchanh, binh chanh, bđs, canho, căn hộ, chung cu, chủ đầu tư, gia re, khunam, khu nam, mua tra gop, nha o, nhà ở, thị trường, vay mua nha

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: